Giới thiệu về Jane Iredale Viet Nam

Giới thiệu

Bà Jane Iredale là chủ tịch đồng thời là người sáng lập dòng mỹ phẩm khoáng chất dưỡng da Jane Iredale. Bà là người đầu tiên mang đến cho ngành chăm sóc sắc đẹp dòng sản phẩm make – up khoáng chất và là người đầu tiên thấy được tiềm năng của sản phẩm trang điểm khoáng chất dưỡng da chuyên nghiệp. Cùng với các bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới, bà đã phát triển ra dòng sản phẩm trang điểm khoáng chất dưỡng da với các tính năng vượt trội.

Trang điểm khoáng chất dưỡng da Jane Iredale được trao hơn 70 giải thưởng danh giá từ các tạp chí tư vấn sắc đẹp và chuyên ngành đẳng cấp nhất: Allure; Elle; American Spa; Day Spa; Salon Plus, Skin Inc…

Sự lựa chọn số 1 của các chuyên gia trang điểm Mỹ: Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển cùng với các bác sĩ da liễu và chuyên gia trang điểm nổi tiếng thế giới.

Ngôi sao Hollywood sử dụng mỹ phẩm Jane Iredale: Sandra Bullock, Meg Ryan, Angelina Jolie, Emma Watson, Natalie Portman, Sarah Jessica Parker, Victoria Beckham…

Mỹ phẩm khoáng chất dưỡng da Jane Iredale là:

Sự kết hợp giữa Công nghệ tiên phong với Khoáng chất tự nhiên: sự pha trộn rất tinh tế của các khoáng chất và các hạt màu tự nhiên được nghiền siêu mịn bằng công nghệ độc quyền để tạo thành các “vẩy” khoáng chất màu siêu mịn có hình dạng phẳng. Những “vẩy khoáng chất màu” này xếp chồng lên nhau trên da để tạo thành một bộ lọc cho phép da thở và hoạt động bình thường trong khi vẫn bảo vệ da khỏi các chất gây ô nhiễm trong không khí.

Khái niệm trang điểm mới cho vẻ đẹp tự nhiên: Không còn khái niệm phấn lót hay phấn phủ. Nhờ các vẩy khoáng chất màu cô đọng, nên chỉ cần 1 lượng nhỏ cũng tạo thành độ phủ cực tốt, đóng vai trò phấn nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm, và chống nắng, tất cả chỉ trong một sản phẩm. Với các vẩy khoáng chất màu cô đọng, bạn dễ dàng tạo được một lớp trang điểm mà đáng ra bạn phải dùng đến 3 sản phẩm thông thường khác. Vì chỉ dùng lượng ít sản phẩm đã có được lớp phủ hoàn hảo, lớp trang điểm của bạn sẽ rất tự nhiên, với cảm giác cực nhẹ như chưa hề trang điểm.

Tuyệt đối An toàn: Jane Iredale đã được kiểm tra theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của FDA Mỹ và Nhật và được xác định là : Không có talc hoặc paraben (gây ung thư); Không gây dị ứng; Không gây mụn; Không bịt lỗ chân lông; Hợp với ngay cả làn da nhạy cảm hoặc mụn.

Dưỡng và bảo vệ da: Chống nắng phổ rộng cả UVA & UVB; Chống viêm nhiễm (oxit kẽm và oxit titan giúp dịu da và chống nhiễm khuẩn); Chống lại các gốc tự do & Giữ ẩm cho làn da tươi trẻ.

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.